Hướng dẫn sử dụng điều khiển máy điều hòa LG mới nhất

Thay mặt, Công ty LG Việt Nam - Chúng tôi: Điện Lạnh Hà Nội - Đại lý Điều hòa LG chính hãng tại Miền Bắc xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng chọn mua sản phẩm máy Điều hòa không khí LG. Giúp quý khách hàng sử dụng điều khiển máy Điều hòa LG đúng cách và khai thác tốt nhất tính năng, công nghệ sản phẩm. Chúng tôi xin gửi xin tóm lược 1 vài câu hỏi thường gặp và giải pháp trước mắt khách hàng cần xem xét trước khi báo kỹ thuật lắp đặt / hãng kiểm tra:

Hướng dẫn sử dụng điều khiển máy Điều hòa LG

Để vận hành máy thì hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên mặt điều khiển. Điều khiển từ xa có thể có tác dụng với các thiết bị điện tử khác trong nhà bạn, nên khi sử dụng điều khiển bạn hãy đảm bảo tín hiệu điều khiển tác dụng trực tiếp vào Điều hòa. Đảm bảo tốt khả năng nhận tín hiệu, bạn hãy thường xuyên dùng khăn mềm vệ sinh vị trí mắt nhận trên mặt hiển thị. Trước hết, Bạn cần nắm rõ sản phẩm máy Điều hòa LG nhà mình đang sử dụng là loại 1 chiều hay 2 chiều? Thuộc model nào trong các model sau đây?

1.1 Hướng dẫn sử dụng điều khiển Điều hòa LG 1 chiều: 

Chi tiết model áp dụng như sau:

Mô tả sản phẩm Model Xuất xứ
Điều hòa LG 1 chiều 9000Btu S09EN2/S09ENM/S09EN3  Vietnam 
Điều hòa LG 1 chiều 12000Btu S12ENA  Vietnam 
Điều hòa LG 1 chiều 18000Btu S18ENA  Thailand 
Điều hòa LG 1 chiều 24000Btu S24ENA  Thailand 

Chế độ vận hành / vận hành cơ bản:

1. Vận hành chế độ làm lạnh

2. Vận hành chế độ quạt gió

Vận hành chế độ này máy chỉ vận hành quạt gió của cục trong để lưu thông gió trong phòng chứ không thay đổi nhiệt độ phòng. Đèn của chế độ làm lạnh sẽ sáng trong quá trình vận hành chế độ quạt gió

3. Vận hành chế độ hút ẩm

Với chế độ này máy sẽ giúp loại bỏ tối đa hơi nước trong phòng giúp không khí trở lên khô hơn. Rất có hiệu quả trong các ngày có độ ẩm cao và đặc biệt trong mùa mưa. Với chế độ này máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ cài đặt và tốc độ quạt để duy trì khả năng hút ẩm hiệu quả nhất.

Chú ý: Với chệ độ này bạn không điều chỉnh được nhiệt độ cài đặt và trên điều khiển cũng không hiển thị nhiệt độ.

4. Điều chỉnh hướng gió lên xuống.

Chú ý: Điều chỉnh hướng gió một cách tùy tiện có thể làm hư hại máy.

Nếu bạn khởi động lại máy, hướng gió sẽ đúng hướng như cài đặt lức trước. Như vậy có thể sẽ không đúng với hiển thị trên mặt điều khiển. Trong trường hợp như vậy, bạn hãy ấn lại nút để điều chỉnh lại hướng gió như mong muốn.

1.2 Hướng dẫn sử dụng điều khiển Điều hòa LG 2 chiều (làm lạnh / sưởi ấm)

Chi tiết model áp dụng như sau:

Mô tả sản phẩm Model Xuất xứ
Điều hòa LG 2 chiều 9000Btu H09ENB  Vietnam 
Điều hòa LG 2 chiều 12000Btu H12ENB  Vietnam 
Điều hòa LG 18000Btu 2 chiều H18ENA  Thailand 
Điều hòa LG 24000Btu 2 chiều H24ENB  Thailand 

Chức năng tiết kiệm năng lượng (E/SAVING): Chức năng này chỉ có thể được kích hoạt trong chế độ làm lạnh. Máy sẽ tự động tăng nhiệt độ cài đặt phù hợp với nhiệt độ phòng để giảm tối đa điện năng tiêu thụ. Nhiệt độ đặt sẽ được tự động đặt là 22 độ C khi nhiệt độ phòng nhỏ hơn 22 độ C. Nhiệt độ đặt sẽ được duy trì tại 22 độ C nếu nhiệt độ phòng lớn hơn 22 độ C. (Chú ý: chức năng này là tùy chọn, có thể có hoặc không theo từng dòng máy. Nhiệt độ hiển thị trên điều khiển và nhiệt độ đặt cho máy có thể không giống nhau)

Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi - Điện Lạnh Hà Nội: Đại lý Điều hòa giá rẻ cho mọi nhà.