Điều hòa Funiki một Chiều 12000btu Inverter HIC-12MMC

Điều hòa Funiki 12000Btu một Chiều Inverter HIC-12MMC được cung ứng trên dây chuyền khoa học tiên tiếntiên tiến bậc nhất. Vậy sở hữu đúng như thế không thì các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chiếc sản phẩm này nhé.

1. Tính năng nổi bật của Điều hòa Funiki một Chiều 12000btu Inverter HIC-12MMC

Công nghệ hà tằn hà tiện điện inverter

  • Điều hòa Funiki inverter HIC-12MMC được áp dụng kỹ thuật biến tần inverter giúp thay đổi tốc độ quay của máy nén, giúp điều hòa duy trì nhiệt độ cài đặt 1 phương pháp chính xác. Do đó sẽ giúp tiện tặn điện năng nổi bật từ 30% đến 50%. Giúp bạn tùng tiệm được giá tiền hàng tháng.
  • Hơn nữa, khoa học Inverter giúp máy luôn hoạt động bền bỉ, êm ái và duy trì nhiệt độ ổn định.

Tấm lọc ko khí Catechin

Điều hòa Funiki treo tường HIC-12MMC dùng tấm lọc ko khí Catechin giúp đẩy nhiệt độ phòng ra ngoài. Tấm lọc này khả năng ngăn ngừa những hạt bụi lí tí và cả các mùi hôi khó chị. Giúp không khí trong phòng ko chỉ mát hơn và còn trong sạch hơn,

Chế độ làm cho lạnh nhanh chóng

Với chức năng Powerful mang trong điều hòa Funiki 12000 inverter HIC-12MMC giúp máy sở hữu thể khiến lạnh 1 phương pháp nhanh chóng, bạn chỉ phải nhấn nút và tận hưởng sự vô tư và dễ chịu này.

Cánh đảo gió tự động

Điều hòa Funiki giá rẻ HIC-12MMC được tích hợp tính năng cánh đảo gió của điều hòa sẽ chi chuyển lên xuống liên tục lúc mới bật lên. Nhờ vậy luồng gió được sản xuất đồng đều khắp căn phòng. Cánh đảo gió cũng sẽ tự động đóng lại lúc bạn tắt máy nhằm ngăn chặn ko cho bụi bẩn, côn trùng bay vào trong máy.

Chức năng tự chẩn đoán lỗi

Điều hòa Funiki một chiều tính năng tự chẩn đoán lỗi.

Với chức năng này, khi với lỗi các mã lỗi này sẽ được hiển thị trên mặt lạnh, giúp bạn dễ dàng nhận biết khi sở hữu lỗi và nhanh chóng sữa chữa.

Chức năng ngủ đêm.

Điều hòa Funiki 1 chiều Inverer HIC-12MMC sở hữu chức năng Sleep chế độ ngủ đêm, cho phép điều hòa sau một khoảng thời kì sẽ tự động tăng nhiệt độ lên để yêu thích sở hữu thân nhiệt của người dùng.
Giúp người dùng mang giấc ngủ sâu và dễ chịu hơn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

2. Những lí do buộc phải lựa chọn điều hòa Funiki HIC12MMC

Điều hòa Funiki HIC-12MMC sở hữu ngoại hình đơn thuần và nhỏ nhọn nhưng ko kém phần sang trọng mang các góc cạnh được bo cong hiện đại. Tông màu trắng sáng với cạnh viền được mạ ánh bạc sáng bóng tạo nên nét độc đáo và khác lạ cho sản phẩm. Tôn lên nội thất ngôi nhà bạn.

Điều hòa Funiki 12000btu HIC12MMC với công suất 12000btu ưa thích lắp đặt với các dung tích phòng từ 15m2 tới 20m2

Sở hữu mẫu mã đẹp, khả năng làm lạnh mạnh mẽ, nhanh chóng đfều hòa Funiki 12000Btu một Chiều Inverter HIC-12MMC là giải pháp làm cho lạnh hợp lý cho các ngày thời tiết nắng nóng, sở hữu lại ko gian mát mẻ, thoải mái

Sử dụng môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường, hiệu suất khiến lạnh nhanh. Đây là cái gas hiện đại nhất hiện nay, giúp máy hoạt động bền hơn và tần tiện điện năng hơn.

3. Mua điều hòa Funiki 12000btu HIC-12MMC ở đâu?

Hiện nay một Chiều">Điều hòa Funiki 12000Btu một Chiều Inverter HIC-12MMC đang được bán tại các rất thị, đại lí và những địa chỉ bán lẻ.


Với mức giá từ 6 đến 7 triệu thì đây là sự lựa tậu thông minh cho gia đình bạn.