Mitsubishi Heavy ra mặt điều hòa dòng YXS serries

Điều hòa Mitsubishi Heavy dòng YXS là dòng sang trọng nhất trong các dòng Inverter tiết kiệm điện loại 1 chiều của Mitsubishi Heavy Industries (MHI) được ra mắt vào tháng 07/2021. Đây cũng là sản phẩm điều hòa mới nhất và xịn nhất trong năm nay, được trang bị tất cả các tính năng cao cấp nhất của nhà MHI.

Hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm vượt trội của điều hòa Mitsubishi Heavy dòng YXS nhé:

1, Công nghệ biến tần DC Pam inverter siêu tiết kiệm điện

- Công nghệ DC PAM inverter của Mitsubishi Heavy giúp bạn tiết kiệm năng lượng lên đến 70% so với dòng tiêu chuẩn, phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng điều hòa cao trong mùa nắng nóng đỉnh điểm. So với dòng YL cũ, dòng YXS đã có sự nâng cấp rõ rệt về hiệu suất làm lạnh (dòng SRK10YXS có chỉ số CSPF là 6.59 so với SRK10YL là 5.520).

- Chế độ Economy

2, Sử dụng Gas R32 thân thiện với môi trường

- Việc thay đổi từ Gas R410A sang Gas R32 thân thiện hơn với môi trường là một sự cập nhật đáng kể so với dòng điều hòa cũ, là sự đồng hành của điều hòa Mitsubishi Heavy với xu hướng bảo vệ môi trường trên toàn thế giới.

3, Lọc khuẩn siêu mạnh mẽ

- Điều hòa Mitsubishi Heavy sở hữu công nghệ lọc khuẩn tối ưu, với các công nghệ như là Hoạt động từ làm sạch Self Clean Operation khi chọn chế độ tự làm sạch thì máy sẽ tự vệ sinh khô trong vòng 2h, dàn lạnh được làm khô giúp hạn chế nấm mốc, Lồng quạt chống khuẩn, Bộ lọc Enzyme và bộ lọc khử mùi Solar… Giúp ngăn chặn các hôi khó chịu như thuốc lá, tất chân, mùi tanh, mùi ẩm… kết hợp cùng miếng lọc khử mùi để tiêu diệt mùi hôi một cách hiệu quả, mang đến không khí trong lành và tươi mát.

- Mặt nạ tháo lắp được dễ dàng

4, Phân phối khí 3D và công nghệ Jet Engine

- Công nghệ luồng gió 3D (3D auto) và công nghệ Jet Engine giúp luồng không khí thổi ra từ điều hòa được đảo gió tự động theo phương đứng và phương ngang, mang không khí đến đều mọi ngóc ngách trong căn phòng của bạn một cách êm dịu kem theo sự tiêu thụ điện năng thấp nhất.

5, Chức năng tiện nghi:

- Bộ định giờ bật tắt trong tuần: Có đến 4 chương trình hoạt động hẹn giờ bật tắt cho mỗi ngày trong tuần. Có thể cài đặt 28 chương trình cho 1 tuần

- Chế độ hoạt động êm ái Silent: Độ ồn dàn nóng thấp hơn 3dB so với mức định danh

- Chế độ làm lạnh nhanh Hi power

- Chế độ đinh giờ bật tắt ON/OFF TIME

- Chức năng khóa trẻ em Child Lock

- Hoạt động định sẵn Preset

- Chế độ khử ẩm DRY

- Chế độ ngủ SLEEP

- Điều chỉnh độ sáng của đèn LED hiển thị