Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Hikawa

Nhà bạn mới lắp Điều hòa Hikawa tuy nhiên vẫn chưa hiểu hết các tính năng, chức năng trên các phím bấm của điều khiển., Điện máy Hà Nội xin giới thiệu về tính năng các phím bấm trên điều khiển và cách sử dụng điều hòa Hikawa sao cho hiệu quả.

1, Phím ON/OFF màu da cam là phím bật/tắt điều hòa.

2, Phím Mode: là phím chỉnh các chế độ của điều hòa:

 - Chế độ COOL là chế độ làm lạnh dành cho mùa hè.

- Chế độ DRY là chế độ hút ẩm.

 - Chế độ HEART là chế độ sưởi ấm ( dành cho mùa đông và chỉ có tác dụng trên điều hòa 2 chiều )

- Chế độ AUTO: Chế độ tự cân bằng nhiệt độ bên ngoài và bên trong nhà.

Lưu ý: Để hiệu quả làm lạnh của điều hòa bạn cần để chế độ COOL vào mùa hè (không để chế độ DRY, chế độ DRY chỉ dùng với thời tiết ẩm, nồm ) mùa hè chế độ DRY không giúp bạn làm mát và cũng không tiết kiệm điện cho bạn.

3, Phím SHORT CUT: phím nhanh chuyển về chế độ AUTO.

4, Phim FAN: là điều chỉnh tốc độ gió của dàn lạnh. Sau khi bật điều hòa bạn lên để chế độ FAN ở mức cao nhất để làm lạnh nhanh chóng…sau khi đã ổn định nhiệt độ thì chuyển về mức thấp hơn để mang đến sự yên tĩnh, mát dịu của điều hòa ( giảm thiểu tiếng ồn )

5, Phím TIME ON: Hẹn giờ bật điều hòa. Để hủy chức năng này… bạn điều chỉnh về 00.00h ( Lưu ý chức năng này chỉ có tác dụng khi có nguồn điện vào của dàn lạnh, cầu dao được mở )

6, Phím TIME OFF: Hẹn giờ tắt điều hòa. Để hủy chức năng này..bạn điều chỉnh thời gian về 00.00h

7, Phím SLEEP: Chức năng ngủ. Điều hòa hikawa sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ và quạt gió để mang đến giấc ngủ tốt nhất cho bạn.

8, Phím điều hướng: trái, phải, lên xuống: Phím điều hướng cánh tản gió. Giữ phím để điều chỉnh hướng gió phù hợp sau đó nhả ra.

9, Phím TURBO: Phím tăng tốc độ làm lạnh của điều hòa, giúp điều hòa hoạt động tối đa để rút ngắn thời gian làm lạnh của căn phòng nhanh nhất.

10, Phím LED: bật/tắt màn hình LED trên mặt lạnh

11, Phím SEFL CLEAN: có chức năng tự làm sạch dàn lạnh.

12, Phím FOLOW ME: chức năng điều chỉnh hướng gió theo vật thể trong phòng.